Chị em lưu ngay loạt bí kíp mua sắm tại nhà trong mùa dịch giúp tránh mất tiền oan

Trong thời gian dịch bệnh hoành hành, phần lớn các shop thời trang đều hạn chế việc bán hàng trực tiếp, chuyển sang bán theo hình thức online. Vậy làm cách nào để chị em có thể sắm được những món đồ chuẩn ưng ý qua mạng? Bài viết dưới đây chính là câu trả lời.


Thời gian gần đây, dịch Covid 19 hoành hành đã làm người ta hạn chế việc ra ngoài, nhất là tới chỗ đông người. Do đó, thay vì trực tiếp ra ngoài mua sắm, các cô gái thường có tâm lý mua hàng online tại nhà. Tuy nhiên, việc mua đồ online, hay cụ thể là mua quần áo online thường mang rất nhiều rủi ro. Cụ thể, có không ít cô gái từng phải khóc ròng khi trót chi tiền để rồi tậu về những món đồ không hề có giá trị sử dụng, điển hình như một vài trường hợp dưới đây.

 

 

Luôn cân nhắc những shop thời trang uy tín

Hiện nay, sự phát triển của các kênh mua bán điện tử đã tạo cơ hội cho không ít bạn trẻ được kinh doanh, tự kiếm tiền. Song song với đó là sự tồn tại của cả những shop uy tín và những shop thiếu chuyên nghiệp, kém chất lượng. Bởi vậy mà không ít cô gái đã từng rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi mua phải món hàng khác xa hình quảng cáo. Để tránh bớt rủi ro này, các cô gái chắc chắn nên dành trọn ưu ái cho những shop thời trang uy tín. Ngoài ra, hãy đừng quên chú ý tới những bình luận, đánh giá của những người từng mua đồ tại đó trước khi đưa ra quyết định mua sắm.